Các phương thức thanh toán

WePay chấp nhận đầy đủ các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay

Thẻ ngân hàng

ATM/MasterCard/VISA/JCB
 

Internet Banking

Ngân hàng thanh toán trực tuyến

Ví điện tử

Tiện lợi / Nhanh chóng / An toàn

Ví đựng thẻ

Thanh toán tức thì với chỉ với 1 click

Tiện lợi và thân thiện

WePay đáp ứng đầy đủ các tính năng của những mô hình thanh toán phổ biến như Paypal, 2checkout,... Tuy nhiên có những cải tiến, bổ sung cần thiết về chức năng, giao diện để phù hợp với văn hóa và thói quen sử dụng ở thị trường Việt Nam.

Cho phép người mua thanh toán bằng nhiều loại thẻ nội địa do ngân hàng trong nước phát hành và cho phép thanh toán qua internet bằng tiền đồng Việt Nam.

Hệ thống bảo mật

Chuẩn bảo mật PCI DSS

PCI DSS là là một hệ thống các yêu cầu để đáp ứng các chuẩn mực về an ninh, chính sách, quy trình, cấu trúc mạng, hệ thống phần mềm và một số yếu tố khác. Tập hợp các chuẩn mực này định hướng cho các ngân hàng hoặc doanh nghiệp về thanh toán đảm bảo an ninh cho dữ liệu của thẻ thanh toán.

3D Secure

Công nghệ dựa trên XML với mục đích tăng thêm một lớp bảo mật cho các giao dịch trực tuyến. 3D Secure được nghiên cứu và phát triển bởi tổ chức thẻ quốc tế Visa và được giới thiệu vào năm 2004. Chương trình 3D Secure tại Visa được đặt tên là Verified by Visa, MasterCard là MasterCard SecureCode.

GlobalSign SSL Certificates

WePay sử dụng chứng chỉ SSL và phầm mềm mã hóa của GlobalSign để bảo mật cho thông tin cá nhân của khách hàng trên Internet. WePay cũng được GlobalSign chứng thực về quyền sở hữu website và tính chính xác trong các dịch vụ WePay đang cung cấp.

Quản lý giả mạo

Hệ thống phòng chống giao dịch giả mạo của WePay dựa trên kinh nghiệm phân tích thông tin khách hàng, phân tích đặc điểm giả mạo kết hợp với giải pháp của các tổ chức chuyên về phòng chống giao dịch giả mạo trực tuyến.

Hỗ trợ thanh toán

Hỗ trợ kết nối với 4 Tổ chức thẻ quốc tế, 24 Bank nội địa và hơn 1,000 Nhà cung cấp